Hướng dẫn mua hàng trên Website FPTSHOP

Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.

Hướng dẫn mua hàng

Các bạn hãy vào fptshop.com.vn để cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

Để mua hàng online trên FPT SHOP các bạn chỉ cần làm 5 bước dưới đây là đã có thể mua hàng rồi nhé, hãy cùng xemgiamgia thực hiện hướng dẫn bên dưới để mua hàng.

Bước 1 : Tại giao diện trang chủ của FPT Shop (fptshop.com.vn)

Các bạn gõ vào thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm. Ví dụ bạn đang muốn mua sản phẩm iPhone X, sau khi gõ hệ thống sẽ truy xuất ra các sản phẩm liên quan tới từ khóa mà quý khách muốn tìm,

Bước 2: Bây giờ bạn hãy click chọn sản phẩm mà bạn muốn. Ví dụ bạn chọn sản phẩm iPhone X 64GB, Sau khi click chọn sẽ hiện thị trang chi tiết sản phẩm như dưới :

Bạn có thể xem các thông số thuộc tính cũng như bài viết đánh giá về sản phẩm ngay bên dưới.

Bước 3 :  Sau khi đã hài lòng với sản phẩm bạn vui lòng click vào nút “Đặt ngay” để shop có thể giữ hàng và các khuyến mãi cho bạn.

Giỏ hàng sẽ hiện ra và bạn vui lòng điền các trường thông tin bắt buộc là “Họ tên bạn” và “Số điện thoại”.

Nếu muốn đặt hàng nhanh, bạn có thể chọn ô “ĐẶT HÀNG LUÔN” để có thể hoàn tất đơn hàng. Nhân viên của FPT Shop sẽ gọi lại cho bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất

Chọn ô “TIÊP TỤC” nếu khách hàng hàng muốn chi tiết hơn.

Bước 4 :  Sau khi xuất hiện hình thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức: Nhận hàng tại cửa hàng FPT Shop Hoặc Giao hàng tận nơi, miễn phí.

Bạn sẽ có thể tìm đến shop gần nhất với khu vực của bạn, tích chọn shop và chọn “Tiếp tục” hoặc nếu cảm thấy phiền, bạn có thể chọn “Bỏ qua bước này”.

Bước 5 :  Chọn hình thức thanh toán.

Sau khi hiện hình thức thanh toán, bạn có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán và tiếp tục làm theo hướng dẫn. Ví dụ: Nếu khách hàng muốn trả tiền mặt, bạn có thể hoàn tất đơn hàng bằng cách bấm chọn “ĐẶT HÀNG”.

Và bạn đã hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên của FPT Shop sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của bạn.

Chúc bạn thành công và hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại FPT Shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *